Bạn chờ một xíu nhé...

Quay lại
Điểm chuẩn vòng thi Cấp Tỉnh “Vì Lạng Sơn giỏi Tiếng Anh” năm học 2023-2024
Ngày đăng: 08-05-2024 11:08:35

Chúc mừng tất cả các thí sinh đã xuất sắc hoàn thành bài thi cấp Tỉnh vào ngày 07/05 vừa qua!


Vòng thi cấp Tỉnh đã diễn ra hết sức sôi động và cũng không kém phần gay cấn. Với cấu trúc đề thi được bổ sung thêm dạng bài “Viết lại câu được nghe”, bài thi cấp Tỉnh đã tìm ra được những thí sinh sáng giá và xứng đáng giành giải thưởng “Học Sinh Giỏi Tiếng Anh EDUPIA tỉnh Lạng Sơn” năm học 2023 - 2024, cùng những phần quà giá trị.  


Kết thúc vòng thi cấp Tỉnh, BTC chính thức công bố điểm chuẩn là 70 điểm. Xin được chúc mừng các thí sinh có điểm thi cấp Tỉnh từ 70 đến 100 điểm. Các thí sinh hãy mau truy cập vào trang thi cá nhân của mình để kiểm tra tình trạng ĐẠT/KHÔNG ĐẠT đã được cập nhật nhé.


Toàn bộ các thí sinh đạt điểm từ 70 trở lên của vòng thi cấp Tỉnh sẽ nhận được giấy khen “Học Sinh Giỏi Tiếng Anh EDUPIA Cấp Tỉnh”, các con có thể tải Giấy khen điện tử của mình về theo hướng dẫn sau nhé:

Bước 1: Vào phần Thông tin cá nhân
Bước 2: Chọn tab Giấy khen. Giấy khen các con được nhận sẽ tương ứng với vòng thi cao nhất mà các con ĐẠT nhé!


Đồng thời, TOP 10 học sinh của mỗi khối 3, 4, 5 của tỉnh sẽ được tặng khóa học EDUPIA trọn đời trị giá 1.490.000 VNĐ. Mã học bổng và hướng dẫn sử dụng sẽ được gửi vào SMS theo số điện thoại các con đã đăng ký tham gia cuộc thi trước ngày 20/5.


Một lần nữa xin chúc mừng các thí sinh đã vượt qua vòng thi cấp Tỉnh! 


Cuộc thi “Vì Lạng Sơn giỏi Tiếng Anh” vẫn còn một vòng thi Đặc Biệt nữa, và đây hứa hẹn sẽ là một ngày hội Tiếng Anh đúng nghĩa diễn ra trong thời gian tới. Thời gian và thể lệ chi tiết của vòng thi này sẽ được BTC công bố trong thời gian sớm nhất. Các bạn học sinh hãy cùng đón chờ nhé!