Bạn chờ một xíu nhé...

Quay lại
Điểm chuẩn vòng thi Cấp Tỉnh “Vì Bắc Giang giỏi Tiếng Anh” năm học 2022-2023
Ngày đăng: 21-12-2022 11:12:01

Chúc mừng tất cả các thí sinh đã xuất sắc hoàn thành bài thi cấp Tỉnh vào ngày 20/12 vừa qua!


Vòng thi cấp Tỉnh đã diễn ra hết sức sôi động và cũng không kém phần gay cấn. Với cấu trúc đề thi được bổ sung thêm dạng bài “Viết lại câu được nghe”, bài thi cấp Tỉnh đã tìm ra được những thí sinh sáng giá và xứng đáng giành giải thưởng “Học Sinh Giỏi Tiếng Anh EDUPIA tỉnh Bắc Giang” năm học 2022 - 2023, cùng những phần quà giá trị.  


Kết thúc vòng thi cấp Tỉnh, BTC chính thức công bố điểm chuẩn là 70 điểm. Xin được chúc mừng các thí sinh có điểm thi cấp Tỉnh từ 70 đến 100 điểm. Các thí sinh hãy mau truy cập vào trang thi cá nhân của mình để kiểm tra tình trạng ĐẠT/KHÔNG ĐẠT đã được cập nhật nhé.


Toàn bộ các thí sinh đạt điểm từ 70 trở lên của vòng thi cấp Tỉnh sẽ nhận được giấy khen “Học Sinh Giỏi Tiếng Anh EDUPIA Cấp Tỉnh”, đồng thời TOP 10 học sinh của mỗi khối 3, 4, 5 của tỉnh sẽ được tặng khóa học EDUPIA trọn đời trị giá 1.490.000 VNĐ và Áo phông Edupia. 


Một lần nữa xin chúc mừng các thí sinh đã vượt qua vòng thi cấp Tỉnh! 


Cuộc thi “Vì Bắc Giang giỏi Tiếng Anh” vẫn còn một vòng thi Đặc Biệt nữa, và đây hứa hẹn sẽ là một ngày hội Tiếng Anh đúng nghĩa diễn ra trong thời gian tới. Thời gian và thể lệ chi tiết của vòng thi này sẽ được BTC công bố trong thời gian sớm nhất. Các bạn học sinh hãy cùng đón chờ nhé!